hop den

Tại sao nên chọn Trương Gia Thiện

  • Đơn vị thi công trọn gói Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội Thất
  • Miễn phí 100% chi phí Tư Vấn - Khảo Sát - Thiết Kế
  • Đội ngũ nhân viên có năng lực cống hiến
  • Phong cách chuyên nghiệp - Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh
  • Thi công đúng như bản thiết kế - Đúng tiến độ hợp đồng
  • Chiết khấu hoa hồng cho người đặt hàng
  • Tận Tâm - Trung Thực - Uy Tín - Chất Lượng

VỀ CHÚNG TÔI TRÊN YOUTUBE

LÀM CHỮ TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN GIÁ RẺ TẠI TP. HCM

QUẢNG CÁO LED MA TRẬN CHẠY CHỮ 1 MÀU

Bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Trương Gia Thiện tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ.

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo bảng hiệu quảng cáo là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình Trương Gia Thiện sẽ đảm bảo sự hài lòng khi bạn đến với chúng tôi.

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng nên bảng hiệu quảng cáo không thể thiếu đối với việc quảng cáo.

Các vật liệu nào làm bảng hiệu?

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Các loại bảng hiệu quảng cáo

Cùng tìm hiểu các loại bảng hiệu quảng cáo được dùng phổ biến trên khắp các con đường mà các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp chọn lựa xem những đặc điểm cơ bản như thế nào và từ đó bạn sẽ chọn cho mình một loại bảng hiệu phù hợp nhất nhé.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là những loại bảng hiệu có kích thước lớn, thường được đặt ở những vị trí rộng, thoáng, dễ nhìn dễ dàng thu hút những khách hàng. Những bảng pano này thường được thiết kế cùng với kết cấu chắc chắn chúng có hình dạng và màu sắc cụ thể với những từ ngữ, những hình ảnh, quảng cáo minh họa thật ấn tượng và rất bắt mắt.

Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao bảng hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.